Nhà đầu tư mới nổi dự án nghỉ dưỡng Central Coast Đà Nẵng

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông là thương hiệu mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh, thế mạnh của từng thành viên, lấy mục tiêu phát triển bền vững để giá tăng giá trị, Minh Đông hướng đến mục tiêu cao nhất, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Dự án mới nổi: > Central Coast Đà Nẵng

Minh Đông đến, khẳng định vị trí của mình đối với thị trường bằng hướng đi riêng, bằng hành động thật – giá trị thật. Trong đó, chất lượng công trình, sản phẩm và dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh chinh phục, chiếm lĩnh lòng tin khách hàng luôn là ưu tiên số 1. Công trình đang được Nhà đầu tư hướng tới trong thời gian này là Dự án Central Coast Đà Nẵng hiện tại đã và đang thu hút được lượng quan tâm rất lớn đến nhiều nhà đầu tư tiềm năng.
Phối cảnh dự án Central Coast Đà Nẵng 
Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông đã, đang và luôn luôn nỗ lực không ngừng trong tập thể, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ tinh thần đoàn kết, sức mạnh trí tuệ, nhiệt huyết kết hợp với công nghệ và thời đại. Tất cả hướng tới mục tiêu quan trọng nhất: niềm tin của khách hàng.

Đến với khách hàng bằng sản phẩm và từ chính sản phẩm, Minh Đông cam kết mang tới khách hàng những giá trị nổi bật: chất lượng, hài lòng, niềm tin, giá trị bền vững.
Tầm nhìn Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông

Nỗ lực không ngừng trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam; Phát huy sức mạnh nội lực phát triển công ty bền vững.

Sứ mệnh

+ Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm chất lượng để thỏa mãn nhu cầu, mang lại giá trị gia tăng, lấy chữ TÍN làm nền tảng trong mọi mối quan hệ doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

+ Đối với nhân viên: tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, cơ hội phát triển; cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

+ Đối với cổ đông: hợp tác cùng phát triển, hợp tác bền vững, gia tăng không ngừng giá trị đầu tư.

+ Đối với xã hội: mang lại lợi ích và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội
Giá trị cốt lõi Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông

Tín: sức mạnh quan trọng nhất trong mọi hoạt động, nghề nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.
Tâm: nền tảng đạo đức, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Trí: trí tuệ, bản lĩnh nghề nghiệp, sự sáng tạo hướng đến những cái mới và chấp nhận những thay đổi.
Tinh: xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, có cả Đức và Tài

Share on Google Plus

About long Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét