Vị trí Chung cư Tân Tây Đô (XPHOMES)

Một dự án muốn được sự quan tâm của thị trường đòi hỏi dự án đó không chỉ có lợi thế về chủ đầu tư, về tiện ích hiện đại, đầy đủ, về thiết kế phù hợp...mà quan trọng hơn đó là vị trí dự án.

Nắm bắt được điều quan trọng này, chủ đầu tư Công ty Xuân Phương đã tìm cho Tân Tây Đô một vị trí khá đắc địa.

Chung cư Tân Tây Đô nằm trên tuyến đường QL nối Hà Nội với Hà Tây thuộc định hướng phát triển Thủ đô Hà Nội trong tương lai được Chính Phủ xác định đầu tư, quan tâm đặc biệt để đẩy nhanh tốc độ đô thi hóa mạnh mẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề cấp bách của Thành Phố. Khu đô thị Tân Tây Đô nằm trên xã Tân Lập, dọc theo tuyến đường quốc lộ 32, là một trong những khu vực được xây dựng theo hướng đô thị đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt theo Quyết định số 772/QĐ-UB ngày 06/05/2006 nhằm mục tiêu tạo nên khu vực đô thị đặc thù với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng đô thị hóa khu vực và nâng cao chất lượng sống cho người dân trong khu vực.

Chung cư Tân Tây Đôvị trí tại xã Tân Lập – H.Đan Phượng, cách Hà Nội 7km, tiếp giáp với đường Cầu Giấy nối dài và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.
– Thuộc khu hành chính mở rộng trong tương lai, dự án sẽ trở thành một vệ tinh mới của Hà Nội.
– Tuyến vành đai 4 đang được nghiên cứu.
– Giáp với tuyến đường 32 rộng 40m liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình.
– Cách Nhổn 3,5 km, cách SVĐ Mỹ Đình 15 phút đi ô tô.
– Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn, nằm trong chuỗi các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương, Kim Chung-Di Trạch.


Vị trí chung cư Tân Tây Đô

Bên cạnh đó, dự án còn có một liên kết vùng rất thuận lợi:
Liên kế vùng chung cư tân tây đô

Liên kết vùng của dự án Tân Tây Đô

- Dự án nằm gần khu dân trí cao, cạnh các KĐT
- Gần các trường THPT, các trường đại học lớn, có uy tín trên địa bàn Hà Nội.
- Gần bệnh viện 198, các bến xe, trung tâm mua sắm...

Mọi chi tiết về dự án vui lòng liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư.
đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấnHotline: 0972.352.598

Share on Google Plus

About Trần Thắng

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét